Tiếng ViệtTiếng Anh
1
ẢNh đại diện

HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ MÁY BAY TRÊN WEBSITE BAYCAOVUT.COM

 

Bước 1: Tại ô tìm kiếm ở trang chủ, bạn hãy chọn: ĐIỂM ĐI, ĐIỂM ĐẾN, NGÀY ĐI, NGÀY VỀ (nếu là vé khứ hồi), SỐ LƯỢNG NGƯỜI BAY (người lớn, trẻ em/bé). Sau đó bấm nút TÌM CHUYẾN BAY.

Lưu ý: Đối với các chuyến bay nội địa, tại ô điểm đi và điểm đến, BAY CAO VÚT sẽ hiển thị sẵn danh sách để bạn chọn. Còn với hành trình quốc tế, bạn cần nhập tên quốc gia/thành phố/mã sân bay của điểm đến tại ô tìm kiếm (hình 2)

 

Bước 2: Bạn sẽ tới trang hiển thị thông tin của tất cả các chuyến bay để so sánh và lựa chọn hành trình phù hợp. Trong đó, mỗi chuyến bay sẽ có thông tin đầy đủ về giá vé, ngày giờ bay, hãng hàng không, hành lý, Hãy bấm chọn vào chuyến bay bạn thấy ưng ý .

Bước 3: Tại Trang thông tin khách hàng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết, gồm có: THÔNG TIN HÀNH KHÁCH (Quý danh, Họ và tên chuẩn xác của người bay).

Tại phần THÔNG TIN HÀNH LÝ: Có 2 loại hành lý bay đó là: Hành Lý Xách Tay và Hành Lý Ký Gửi. Tùy theo chuyến bay của bạn, mỗi hãng hàng không sẽ có điều kiện về hành lý khác nhau. Đối với hành lý ký gửi, bạn có thể chọn mua thêm với các mức phí khác nhau.

THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ (Người liên hệ là người trực tiếp đặt mua vé, có thể mua cho mình hoặc mua hộ cho người khác. Tại phần này, bạn cũng cần nhập đầy đủ họ tên, số điện thoại, email liên hệ để BAY CAO VÚT có thể phục vụ tốt nhất).

Bước 4 : Chọn Phương thức thanh toán

Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán phù hợp. Sau khi nhấn nút Hoàn Tất Đơn Hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng và giá tiền. Sau khi đơn hàng được xác nhận, quý khách vui lòng thanh toán sớm nhất để giữ chỗ.

       A. THANH TOÁN BẰNG CÁCH CHUYỂN KHOẢN

Để booker kiểm tra và xuất vé trong thời gian sớm nhất:
- Nếu chuyển khoản qua Internet Banking quý khách vui lòng ghi Mã Đơn Hàng hoặc Số điện thoại liên lạc vào nội dung thanh toán.
- Nếu chuyển khoản qua ATM, sau khi chuyển khoản quý khách vui lòng gọi điện thoại thông báo cho chúng tôi.
Thông tin tài khoản sẽ được gửi qua email sau khi đặt vé.

      B. THANH TOÁN TẠI VĂN PHÒNG BAY CAO VÚT

Sau khi đặt hàng thành công, bạn có thể đến văn phòng VMB BAY CAO VÚT để thanh toán và nhận vé.

CÔNG TY TNHH BAY CAO VÚT
K228/4 Châu Thị Vĩnh Tế, P.Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng . Email: tiennghivmb@gmail.com

     C. THANH TOÁN TẠI NHÀ

Trong thời gian từ thứ 2-7 ngày làm việc, nhân viên sẽ đến địa chỉ của bạn để giao vé & thu tiền . Với hình thức này, bạn sẽ phải mất phí giao vé là 25,000 VNĐ. Với phương thức thanh toán tại nhà, nhân viên BAY CAO VÚT sẽ đến địa chỉ ở mục Thông tin liên hệ bạn đã đăng ký để giao vé và thu tiền.

Thanh toán tại nhà chỉ áp dụng cho các quận huyện trong THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Bước 5: TIỀN HÀNH ĐẶT CHỖ  

Sau khi đặt chỗ, nhân viên BAY CAO VÚT sẽ liên hệ lại quý khách để xác thực lại thông tin . giá vé và hình thức chuyển tiền vé.. Và tiến hành xuất vé , gửi vé cho khách

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:  0906.770.795 ( Hữu Nghị ) , 0905.756.883 ( Trịnh Tiến) , 0905.257.794 ( Hà Kem)